Viên sủi giảm cân Keto Guru là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm cân khá được yêu thích trên thị trường. Vậy loại thuốc này hoạt động theo cơ chế nào để cải thiện tình trạng thừa cân? Nó có giá bao nhiêu? 

Cơ chế giảm cân của viên sủi Keto Guru

Viên sủi giảm cân Keto Guru được sản xuất ra dựa theo chế độ ăn Keto
Viên sủi giảm cân Keto Guru được sản xuất ra dựa theo chế độ ăn Keto

Viên sủi giảm cân Keto Guru được sản xuất ra dựa theo chế độ ăn Keto. Theo chế độ ăn này thì mỗi ngày bạn sẽ phải đảm bảo tỷ lệ chất béo, carb và protein như sau:

  • Chất béo 65-75%
  • Protein 15-20%
  • Carb 5-10%

Việc áp dụng chế Keto sẽ cho hiệu quả khi bạn thực hiện đều đặn từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu như bạn bỏ không thực hiện giảm cân theo chế độ Keto nữa, cẩn nặng của bạn sẽ lại tăng trở lại. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của phương pháp giảm cân Keto. 

Viên uống Keto Guru sẽ khắc phục được nhược điểm trên khi duy trì cân nặng của người dùng ở mức ổn định. Bởi khi sử dụng Keto Guru thì chỉ số ketone sẽ đạt mức 13mol thay vì 8mol như khi thực chế độ ăn kiêng Keto. Mà bạn nên biết rằng ketone càng cao thì nguy cơ tăng cân sẽ lại càng giảm xuống. 

Thành phần và cách dùng viên sủi giảm cân Keto Guru

Thành phần của viên uống Keto Guru khá đa dạng

Thành phần 

Thành phần của viên uống Keto Guru khá đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến magie, axit GABA aminobutyric và L-Glutamine.

Magie

Có vai trò giúp làm giảm cảm lo âu, hồi hộp khi bạn phải thực chế ăn theo phương pháp Keto. Mặt khác, nó còn giúp tăng cường sự tập trung và giảm triệu chứng đau đầu. Bên cạnh đó, magie còn có khả năng giãn cơ và giảm đau khớp. 

Axit GABA aminobutyric

Đây là thành phần có vai trò giúp hệ thần kinh của bạn trong quá trình ăn kiêng, giảm cân không bị căng thẳng. Đồng thời, tạo cảm giác thư thái và dễ đi vào giấc ngủ hơn. 

L-Glutamine

Có tác dụng làm giảm cảm mệt và giúp cơ thể lấy lại nguồn năng lượng nhanh hơn.

Cách dùng 

Viên sủi giảm cân Keto Guru có cách dùng khá đơn giản

Viên sủi giảm cân Keto Guru có cách dùng khá đơn giản. Bạn chỉ thả viên sủi vào 350ml nước rồi đợi cho nó tan hết là có thể uống. 

Cảm nhận hiểu quả của Keto Guru 

cảm nhận

Trước đây mình từng có ý định giảm nhưng không có nhiều thời gian để tập gym thường xuyên. Một lần mình tình cờ đọc được cuốn tạp chí nói về chế độ ăn Keto và viên uống Keto Guru. Thấy thế tò mò nên mình cũng thử áp dụng theo. Hiệu quả đúng là không ngờ luôn, từ 57kg mình đã giảm xuống còn 51kg sau 1 tháng dùng. 

Hơn nữa, viên uống Keto Guru còn rất dễ uống, nó không quá đắng như mình nghĩ. Có điều giá thì vẫn còn hơi cao khi đến 590k/hộp 10. Tuy nhiên nó xứng đáng với kết quả mà Keto Guru mang lại.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả giảm cân các bạn nhớ mua từ website của nhà phân phối chính hãng nhé!.

Đến Website Bán Hàng Chính Hãng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *