Hôm nay mình sẽ Review dầu gội trị rụng tóc AMLA tới các bạn gặp vấn đề về rụng tóc nhé. Là con gái thì mái tóc đẹp chính là một niềm tự hào cảu bản thân. Nhưng một căn bệnh luôn ảnh hưởng và đe dọa đến diều đó. Chính là việc chúng ta bị dụng tóc quá nhiều. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến mái tóc của bạn. Đơn giản vì tóc sẽ thưa dần và …..bạn biết rồi đó.

Mình trước đây cũng bị rụng tóc ban đầu thì chỉ ít thôi, nhưng sau này nó rụng càng nhiều hơn. Mình rất lo lắng và tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này. Sau nhiều lần chữa trị không thành công bằng các loại thuốc khác nhau. Mình được bà chị cho mượn chai dầu gội Amla để dùng.

Chị bảo có lẽ do mình dùng dầu gội bình thường có nhiều hóa chất nên mới như vậy. nên mình đã dùng thử và ngạc nhiên thay kết quả mang lại đã giúp mình bớt tóc rụng rất nhiều.

Để giúp các bạn nữ có nhiều tóc rụng như mình nên mình sẽ Review dầu gội trị rụng tóc AMLA này một chút nhé. Về nơi sản xuất các bạn có thể tìm Google nhé. Mình chỉ nói những cảm nhận của mình về việc sử dụng sản phẩm thôi nhé

Review dầu gội trị rụng tóc AMLA - Tạm biệt nỗi lo rụng tóc

Cảm nhận khi sử dụng bộ sản phẩm AMLA.

Vì AMLA- Amla là dòng sản phẩm Organic là sự kết hợp giữa tinh chất quả Amla Ấn Độ cùng 8 loại Thảo mộc Việt Nam. Nên sẽ có các đặc điểm khác với các sản phẩm bán đại trà trên thị trường nhé.

Đầu tiên là ít bọt hơn các dầu gội khác làm từ hóa chất.  Sản phẩm tạo bọt từ bồ kết và quả thầu dầu chứ không tạo bọt bằng hóa chất nên sẽ ít bọt hơn các loại dầu gội khác. Nên các bạn đừng lầm tưởng là hàng giả nhé, ban đầu mình cũng hiểu lầm vậy đó

Thứ 2 là đừng nghĩ gội 1 vài lần là hết rụng tóc nha. Không có sản phẩm nào gội vài lần là hết rụng liền. Amla sẽ giảm rụng nhanh hay chậm tùy vào cơ địa của mỗi người, nhưng sau 4-5 lần gội sẽ bắt đầu có hiệu quả. Cũng đừng quên chăm sóc tóc nhiều hơn nhé.

Nguyên nhân Amla gây ra gàu và bết tóc

Có một điều khá bực mình khi dùng sản phẩm này là bị Gàu và Bết Tóc giai đoạn đầu mới dùng. Sau khi tìm hiểu từ đại lý thì mình mới biết nguyên nhân. Vì vậy nên mình vẫn dùng tiếp và đạt được hiệu quả là tóc đã giảm rụng tóc rõ rệt như bây giờ

Thời gian đầu mình bị gàu khá nhiều làm mình khó chịu. Mình liên hệ với shop bán cho mình thì được biết nguyên nhân là do mình đã sử dụng nhiều loại dầu gội công nghiệp. Sau khi sử dụng dầu Amla thời gian đầu gàu sẽ nhiều lên, bong ra từng mảng.

Theo giải thích của chuyên gia nghiên cứu thì đó là quá trình loại bỏ lớp á sừng và các hóa học có trong dầu gội công nghiệp. Sau 1 thời gian thì gàu sẽ hết sạch nên các bạn cũng đừng quá lo lắng làm gì nhé hihi…

Lúc mới sử dụng tóc sẽ nhanh bị bết, sau khi 3-4 lần gội tóc sẽ mượt hơn và lâu bẩn hơn!!! Khi đã quen với dầu gội dù tóc bạn có dơ đến mấy thì sợi tóc cũng bong ra không bết như gội dầu gội công nghiệp.

Độ mềm muợt của tóc sẽ tăng từ từ chứ không như dầu xả công nghiệp nhé các bạn. Vì dầu xả công nghiệp thường có chất tạo mượt ảo nên cảm nhận mượt ngay lập tức, nhưng sau đấy vẫn khô. Còn Amla sẽ phục hồi từ từ nên bạn sẽ khó nhận biết hơn. Sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận thấy mềm mượt từ chân tóc đến ngọn

Riêng mình cảm nhận sau khi dùng trọn bộ và thực hiện các bước gồm các bước massage serum/gội/xả sau 1-2 tuần cảm thấy hiệu quả rõ rệt và tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.

“Hiện nay có nhiều người bán hàng online vì ham lợi nhuận nên bán hàng kém chất lượng. Vì vậy các bạn nên mua từ các đại lý của công ty Laco nhé.”

Cảm ơn các bạn đã quan tâm chia sẻ của mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *