Hướng dẫn cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tại nhà

0

Hướng dẫn cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản tại nhà

Hôm nay Reviews5S sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản tại nhà. Giúp các bạn có được làn da trắng trẻo tự nhiên. Với những cách tắm trắng tại nhà đơn giản này bạn sẽ có được làn da trắng đẹp như ý nếu như kiên trì thực hiện. Nào chúng ta cùng đến với 2 cách ứng dụng bia và sữa tươi vào việc tắm trắng nhé.

1. Tắm trắng tại nhà bằng sữa tươi không đường và bia

Hướng dẫn cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tại nhà

Đây có lẽ là cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi đơn giản nhất  mà bạn có thể thực hiện. Nguyên liệu đơn giản ngay cả ở vùng nông thôn cũng dễ dàng làm được. Sau đây là cách làm trắng da toàn thân với 2 nguyên liệu đơn giản là bia và sữa tươi không đường.

Chuẩn bị: 2 đến 3 lon bia và 2 bịch sữa tươi không đường.

Cách thực hiện: Đổ bia vào chậu nhỏ để khoảng 25 phút để khí cồn trong bia bay hết. Đổ tiếp 2 bịch sữa tươi không đường vào và khuấy đều. Để da hấp thụ tốt hơn bạn nên làm sạch da hoặc tẩy tế bào chết trước khi tắm trắng.

Vì số lượng dung dịch có hạn nên bạn có thể tắm trong bồn để tránh lãng phí. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn hãy nên massage bằng dung dịch này trong 20 phút và sau đó tắm lại bằng nước sạch.

2. Tắm trắng toàn thân với Bia, Sữa tươi kết hợp cùng Nước Cam và dầu Oliu

Tắm trắng toàn thân với Bia, Sữa tươi kết hợp cùng Nước Cam và dầu Oliu

Để tăng thêm công hiệu cho cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tại nhà. chúng ta sẽ kết hợp thêm nước cam và dầu Oliu nhé các bạn.

Nước cam giàu vitamin C cùng Sữa tươi có tác dụng dưỡng ẩm da . Cùng các chất dinh dưỡng có trong dầu ô liu khi kết hợp với bia . Sự kết hợp này sẽ giúp làn da của bạn trắng sáng nhanh chóng

Chuẩn bị: 1 lon bia, 2 bịch sữa tươi không đường, 3 muỗng canh dầu Oliu và 1 quả cam tươi.

Cách thực hiện: Đổ bia vào tô hoặc thau rửa mặt để khoảng 25 phút để bay hơi cồn. Trộn dầu Oliu, sữa tươi. và nước cam vào bia sau khi bay hơi cồn.

Thoa hỗn hợp trên lên da sau khi tẩy da chết để mang lại kết quả tốt nhất. Massage nhẹ nhàng trong 20 phút và tắm lại bằng nước lạnh.

Tắm trắng toàn thân và da mặt cùng Xskin – Tắm Makeup 2 trong 1

XSkin

Nếu 2 cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tại nhà phía trên làm bạn tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Bạn có thể cân nhắc đến 1 sản phẩm “tắm – makeup” đầu tiên tại Việt Nam. Đó chính là Xskin một sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ và người bận rộn đón nhận.

Sản phẩm tắm trắng và makeup 2 in 1 này có tác dụng: Xóa tế bào chết và cải thiện sắc tố da nhanh chóng và an toàn. Sản phẩm này cũng đã được cấp chứng nhận về công dụng cũng như độ an toàn với làn da.

Với việc vừa tắm trắng được cho da mặt và body(cơ thể) thì đây là một gợi ý đáng lưu tâm dành cho bạn.

Sản phẩm này gồm 2 sản phẩm 1 dành cho da mặt(Face) là Whitening Face Bath

face mask xskin

và 1 dành cho cơ thể(body). Đó là Whitening Body Bath

Whitening Body Bath

Các bạn nếu muốn tim hiểu thêm thông tin về Xskin hoặc mua hàng từ nơi bán hàng chính hãng có thể tìm hiểu tại đây:

Nơi bán hàng chính hãng

Hi vong qua 2 hướng dẫn cách tắm trắng bằng bia và sữa tươi tại nhà. Và Xskin giải pháp tắm trắng và Makeup 2 in 1 sẽ giúp các bạn cải thiện được làn da của mình ngày 1 trắng hồng hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo tại Reviews5S.

Leave A Reply

Your email address will not be published.