Dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không?

0

Dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không? Tại sao lại có nhiều người tự phá nát gương mặt của mình

Rượu thuốc trị mụn  được nhiều người thông tin với nhau là có tác dụng hiệu quả trong việc trị mụn. Nhưng liệu dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không, độ an toàn ra sao? Đây có thể cũng là câu hỏi của bạn.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem rượu thuốc trị mụn có thực sự tốt như nhiều người đồn đại. Cùng Reviews 5S tìm hiểu nhé các bạn.

Rượu thuốc có thật sự trị được mụn như mọi người đồn đại?

Review Dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không?

Rượu thuốc là thứ từ xưa đến nay vẫn hay dùng cho việc chữa trị bong gân. Vậy tại sao đột nhiên lại là thần dược chữa mụn nhiều người sử dụng bất chấp.

Mụn là kẻ thù của sắc đẹp nhất là với các bạn nữ. Vì thế để cải thiện sắc đẹp của mình nhanh chóng, các bạn thường tin lời đồn đại khoa trương mà đi dùng những thứ chưa được xác thực. Rượu thuốc trị mụn chính là một trong những thứ như vậy.

Cồn làm khô và bong tróc da và rượu thuốc chứa rất nhiều cồn

Dùng rượu thuốc trị mụn chính là bạn đang tự đem bản thân ra làm “chuột bạch”. Rượu có chứa rất nhiều cồn và cồn thì làm thủng được dạ dày vốn chịu được cả axit trong dịch vị. Vậy da mặt mỏng manh sẽ như thế nào chắc bạn cũng sẽ tưởng tượng được.

Hơn thế nữa rượu thuốc nóng hơn rượu bình thường. Và không ai dám khẳng định thứ được ngâm bên trong khi kết hợp với rượu có thể chữa được mụn. Cồn trong rượu có tác dụng làm khô da và gây bong tróc da rất nhanh. Và nếu bạn là da nhạy cảm thì mình khuyên bạn nên bỏ qua ý định dùng thử loại “thần dược” này.

Và theo cơ sở khoa học cũng như các cơ sở y tế. Thì chưa có bằng chứng xác nhận việc dùng rượu thuốc trị mụn. Và các đơn vị sản xuất loại rượu này cũng chưa công khai được giấy phép của bộ y tế.

Và nếu bạn nhìn xơ qua cũng thấy quy cách đóng gói quá xơ xài. Liệu như vậy bạn có dám đảm bảo liệu đó có thể là hàng chất lượng như “tin đồn”. Hay chỉ toàn là hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Giải pháp cho việc trị mụn hiệu quả

Với câu hỏi dùng rượu thuốc trị mụn có tốt không?. Mình xin nói là không

Và để giúp bạn có thể tìm được cách trị mụn hiệu quả với làn da của mình thì mình có một số lời khuyên sau:

  • Tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng
  • Mua sản phẩm từ các nhà cung cấp hoặc người bán hàng uy tín
  • Test trước sản phẩm trên 1 vùng da nhỏ để tránh nếu bị dị ứng
  • Tuyệt đối không vì tin đồn thần thánh mà sử dụng sản phẩm bừa bài
  • Trị mụn cần thời gian dài nên bạn không nên nóng vội. Hãy kiên trì 1 thời gian nhất định để đánh giá kết quả.

Và nếu bạn đang cần 1 giải pháp trị mụn an toàn thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tinh chất trị mụn DHC Acne Control Spots Essence EX. Đây là sản phẩm được phân phối chính hãng nên bạn có thể yên tâm nhé. Hi vọng các bạn đã hiểu được phần nào về rượu thuốc trị mụn. Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp nhé. Xin chào và hẹn gặp lại!

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.