Giảm cân nhanh và an toàn luôn là một nhu cầu và là câu hỏi của tất cả các chị em phụ nữ. Không gì hấp dẫn hơn khi bạn sở hữu một thân hình nóng bỏng và sexy. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ không thể giảm cân theo cách bình thường như ăn kiêng hoặc tập thể dục vì nhiều lý do. Nhưng giờ đây bạn có thể giảm cân nhẹ nhàng và nhanh chóng với Keto Guru.

Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Mà Không Cần Ăn Kiêng

Keto Guru Viên Sủi Giảm Cân Đầu Tiên Trên Thị Trường Việt Nam

Keto Guru là viên sủi giảm cân được nghiên cứu dựa trên chế độ ăn kiêng Keto. Giúp cơ thể nhanh chóng đi vào trạng thái ketosis. Giúp cơ thể tiêu hao chất béo để chuyển thành năng lượng thay vì carbohydrate.

Chế độ ăn ketogenic (keto) là một chế độ ăn ít carb, nhiều chất béo. Nó làm giảm lượng đường và insulin trong máu, và khiến cơ chế trao đổi chất của cơ thể chuyển từ carb sang chất béo và các xeton. Và viên sủi Keto Guru chính là cách nhanh nhất giúp bạn đánh tan chất béo một cách nhẹ nhàng cho dù bạn có ăn bao nhiêu chất béo đi chăng nữa.

Vì Sao Nên Dùng Viên Sủi Keto Guru Thay Vì Áp Dụng Chế Độ Ăn Keto

Vì Sao Nên Dùng Viên Sủi Keto Guru Thay Vì Áp Dụng Chế Độ Ăn Keto

Dù được đánh giá rất tốt cho sức khỏe nhưng chế độ ăn kiêng Keto cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên bạn có thể sẽ bị Cúm Keto. Bệnh cúm Keto có triệu chứng thiếu năng lượng và tinh thần kém, cảm giác đói tăng lên, các vấn đề về giấc ngủ, buồn nôn, khó chịu về tiêu hoá và tập thể dục không còn được hiệu quả. Các triệu chứng sẽ giảm đi khi cơ thể bạn đã quen dần với chế độ ăn này.

Tác dụng phụ phổ biến nhất là táo bón, ảnh hưởng đến khoảng 30% bệnh nhân – điều này là do hạn chế về chất lỏng, điều này đã làm tăng nguy cơ sỏi thận và không còn được xem là có lợi. Ngoài ra bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, tăng cân trở lại, khát nước. Chế độ ăn Keto cũng gây áp lực lên thận và làm mất cảm giác thèm ăn.

Đặc biệt chế độ ăn Keto buộc bạn phải ăn theo đúng chế độ nghiêm ngặt. Nếu bạn không tuân thủ rất dễ sẽ tăng cân trở lại. Đây cũng chính là khó khăn lớn nhất khi áp dụng chế độ ăn kiêng này với những người đi làm. Đặc biệt là các bạn đi làm xa nhà và phải thường xuyên ăn cơm bên ngoài.

Để giúp các bạn giảm cân an toàn hơn mà không phải lo lắng các vấn đề trên thì Viên Sủi Keto Guru đã ra đời. Các bạn sẽ đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào so với ăn kiêng Keto truyền thống.

Để mua được sản phẩm chính hãng và được tư vấn chi tiết các bạn có thể ấn nút bên dưới để tìm hiểu thêm nhé!

button

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *